Đông Anh Travel
Mua ngay 5 triệu vé với giá 0 đồng của AirAsia

Mua ngay 5 triệu vé với giá 0 đồng của AirAsia

09:42 | 05/03/2018Lượt xem: 388

Cùng đi săn vé 0 đồng của AirAsia. Cứ đến hẹn lại lên, mỗi 3 tháng là hãng này lại tung quả vé 0 đồng hấp dẫn.

  • Thời gian bán vé ưu tiên: từ 23h đêm 3-3-2018 (dành cho thành viên)
  • Thời gian bán vé đại trà: từ 23h đêm 4-3-2018 (dành cho mọi khách)
  • Thời gian bay: từ 3-9-2018 đến 28-5-2019.

Như vậy, chiều nay 3-3 thì bà con nên chuẩn bị sẵn vũ khí đi săn, gồm các bước sau: đăng ký thành viên AirAsia như link trên, kiểm tra tài khoản các thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng internet banking, tính toán xem sẽ bay đi đâu để lên phương án các chặng bay.

Sau đó, đến 23h đêm nay, bà con vào trang https://www.airasiabig.com để săn vé ưu tiên trước. Tuy nhiên, do bây giờ ai ai cũng làm thành viên Big nên khả năng nghẽn mạng sẽ cực cao nhé.

Vì thế, bà con tải ứng dụng AirAsia BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc AirAsia Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được. Nên tải ngay bây giờ và tập book vé các bước cho quen tay nhé.

Tóm lại. ngay bây giờ, bà con nên vào các trang nói trên để tập cho thuần thục cách săn vé đổi điểm ưu tiên nhé. Càng thuần thục thì đêm nay săn sẽ càng dễ.

Hiện nay, AirAsia cho giữ vé 24 tiếng, thanh toán sau bằng chuyển khoản internet banking. Cách thức thanh toán này thì blog đều đã có bài viết nhé. Còn thắc mắc thì vui lòng comment bên dưới để được giải đáp thêm.

airasia khuyen mai ve 0 dong

Như trên có viết, thời gian bay từ tháng 9-2018  đến tháng 5-2019, vào đúng thu 2018, mùa xuân 2019 và đầu mùa hè 2019 (đều là các mùa du lịch hot trong năm). Bà con nên săn vào các kỳ nghỉ của Việt Nam (tất nhiên vé hơi ít vào dịp đó).

Số lượng vé bán ra lần này là 5 triệu vé, toàn mạng bay Đông Nam Á, Úc, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Ấn Độ, Maldive, Srilanka luôn nhé.

Đặc biệt, AirAsia đã tung ra chương trình đổi điểm lấy vé bay miễn phí mang tên FREE BIG LOYALTY. Bạn càng mua vé AirAsia nhiều thì bạn các tích điểm nhiều, tha hồ đổi vé miễn phí. Đọc bài bên dưới này nha bà con.

1. Giá vé hiển thị trên web là giá đã gồm cả thuế rồi

Khi bạn check giá vé trên website AirAsia.com thì giá vé hiển thị là giá vé đã bao gồm cả thuế sân bay (chủ đầu tư sân bay thu). Vì thế, bạn sẽ không bao giờ thấy số 0 đồng nó hiển thị nhé. Chi tiết mức giá một số chặng thì chúng tôi sẽ dán ảnh minh họa sau cho bà con nhé.

2. Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để chúng tôi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi AirAsia chấp nhận hoàn trả nhé).

3. Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chú ý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất

Tags:
Tin tức liên quan

■  Vietjet mở bán vé đường bay TP.HCM – Phnom Penh (Campuchia) (11:29 21/09/17)