Vé Sun World Fansipan Legend

THÔNG TIN: Vé Sun World Fansipan Legend

Xuất phát:
Thời gian:
1 ngày
Ngày khởi hành:
Giá
Số lượng
Thành tiền
Vé Mường Hoa 2 chiều
150.000 đ
0 đ
Vé Tàu leo núi - chiều lên
150.000 đ
0 đ
Vé Cáp Treo Fansipan (Vào Trực Tiếp Mã QR)
800.000 đ
0 đ
Combo Cáp Treo Fansipan và Vé Mường Hoa (Vào Trực Tiếp Mã QR)
950.000 đ
0 đ
Combo Cáp Treo FSP và Buffet (Vào Trực Tiếp Mã QR)
1.050.000 đ
0 đ
Combo Cáp Treo Fansipan + Vé Mường Hoa + Tàu leo núi (Vào Trực Tiếp Mã QR)
1.100.000 đ
0 đ

Tổng tiền :
0 đ
Hotline: 0388769470
Thông tin chi tiết

Đây là tuyến cáp treo hiện đại được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Sun World có độ dài 6292.5m dẫn đến đỉnh Fansipan. Mọi người còn biết đến nơi đây với tên gọi khác là Sun World Fansipan Legend, là một quần thể công trình du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tọa lạc tại phía Tây Nam ở Trung Tâm Thị Trấn Sapa vùng đất du lịch nổi tiếng của nước ta, cáp treo Fansipan giúp bạn thỏa mãn đam mê chinh phục nóng nhà Đông Dương theo cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Cáp treo Fansipan từng được công nhận là cáp treo ba dây dài nhất thế giới, trước khi người anh em là cáp treo ở Sun World Hòn Thơm Phú Quốc phá vỡ kỷ lục này.

 Ngoài ga cáp treo Fansipan lớn và hiện đại, Sun World Fansipan Legend còn là một khu du lịch gồm phức hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều công trình kiến trúc, ẩm thực và khu tâm linh dành cho khách tham quan. Vé cáp treo Fansipan đã bao gồm tất cả các điểm tham quan này, bạn chỉ cần lên cáp treo và ngắm nhìn toàn cảnh núi đồi trong lúc di chuyển lên đỉnh núi. Thoải mái tham quan và mua sắm khi bạn đã lên đến đỉnh núi. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác như đang đứng trên nóc nhà ngắm nhìn muôn vạn cảnh đẹp bên dưới. Ga cáp treo Fansipan cũng là một trong những điểm nhấn ở đây với đường nét kiến trúc sáng tạo đậm chất cổ điển Châu Âu.

 

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ hành trình trên tàu hỏa leo núi đi qua Thung Lũng Mường Hoa giữa không khi se lạnh của miền Tây Bắc. Bạn sẽ cảm nhận như một chuyến phiêu lưu qua thung lũng nhỏ giữa vùng quê thanh bình. Hơn nữa, khu vực tâm linh với cổng trời, đền thờ và vẻ đẹp huyền bí của Bảo An Thiền Tự sẽ là một trong những dấu ấn khó quên trong chuyến tham quan của bạn.

 - Từ ngày 25/03/2023 - 31/12/2023: Áp dụng phụ thu 46,000đ đối với vé Cáp treo/Combo bao gồm Cáp treo người lớn vào thứ 7 và ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước ( không áo dụng phụ thu Vé trẻ em) - khách thanh toán trực tiếp tại cổng.

- Miễn phí cho trẻ cao dưới 1m

- Vé không hoàn hủy

- Với combo tàu Đỉnh: Vé tàu đỉnh chỉ áp dụng cho chiều lên, chiều xuống khách tự mua tại quầy.