Vé Cáp Treo Sun World Fansipan Legend - QR Code

THÔNG TIN: Vé Cáp Treo Sun World Fansipan Legend - QR Code

Xuất phát:
SaPa
Thời gian:
1 ngày
Ngày khởi hành:
Giá
Số lượng
Thành tiền
Vé Cáp Treo Fansipan
780.000 đ
0 đ
Combo Cáp Treo + Vé Mường Hoa
930.000 đ
0 đ
Combo Cáp Treo + Buffet
1.050.000 đ
0 đ
Combo Cáp Treo + Vé Mường Hoa + Tàu leo núi
1.180.000 đ
0 đ

Tổng tiền :
0 đ
Hotline: 0339583311
Thông tin chi tiết

Cáp Treo Sun World Fansipan Legend là tuyến cáp treo hiện đại được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Sun World có độ dài 6292.5m dẫn đến đỉnh Fansipan. Mọi người còn biết đến nơi đây với tên gọi khác là Sun World Fansipan Legend, là một quần thể công trình du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tọa lạc tại phía Tây Nam ở Trung Tâm Thị Trấn Sapa vùng đất du lịch nổi tiếng của nước ta, cáp treo Fansipan giúp bạn thỏa mãn đam mê chinh phục nóng nhà Đông Dương theo cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Cáp treo Fansipan từng được công nhận là cáp treo ba dây dài nhất thế giới, trước khi người anh em là cáp treo ở Sun World Hòn Thơm Phú Quốc phá vỡ kỷ lục này.

 

Ngoài ga cáp treo Fansipan lớn và hiện đại, Sun World Fansipan Legend còn là một khu du lịch gồm phức hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều công trình kiến trúc, ẩm thực và khu tâm linh dành cho khách tham quan. Vé cáp treo Fansipan đã bao gồm tất cả các điểm tham quan này, bạn chỉ cần lên cáp treo và ngắm nhìn toàn cảnh núi đồi trong lúc di chuyển lên đỉnh núi. Thoải mái tham quan và mua sắm khi bạn đã lên đến đỉnh núi. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác như đang đứng trên nóc nhà ngắm nhìn muôn vạn cảnh đẹp bên dưới. Ga cáp treo Fansipan cũng là một trong những điểm nhấn ở đây với đường nét kiến trúc sáng tạo đậm chất cổ điển Châu Âu.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ hành trình trên tàu hỏa leo núi đi qua Thung Lũng Mường Hoa giữa không khi se lạnh của miền Tây Bắc. Bạn sẽ cảm nhận như một chuyến phiêu lưu qua thung lũng nhỏ giữa vùng quê thanh bình. Hơn nữa, khu vực tâm linh với cổng trời, đền thờ và vẻ đẹp huyền bí của Bảo An Thiền Tự sẽ là một trong những dấu ấn khó quên trong chuyến tham quan của bạn.

Thời gian hoạt động Cáp treo Fansipan:

Thời gian hoạt động cáp treo Fansipan Legend 2024


Bảng giá niêm yết 2024

Bảng giá cáp treo Sun World Fansipan Legend mới nhất năm 2024

*Hướng dẫn và quy định sử dụng vé QR Code

- Vé cáp treo chỉ có hiệu lực trong ngày và khung thời gian đã chọn; Hỗ trợ thay đổi ngày thăm quan.

- Vé cáp treo đã đặt và thanh toán sẽ không được hoàn hủy.

- Trình mã QR để vào cổng trực tiếp.

- Du khách với các điều kiện sức khoẻ dưới đây hoặc không thích hợp với các hoạt động mang tính kích thích vui lòng không tham gia trải nghiệm: Bệnh tim, Hội chứng sợ độ cao, Phụ nữ mang thai, Động kinh.

- Mỗi QR code chỉ có giá trị sử dụng 01 lần, vui lòng bảo mật mã QR này.

 

- Vé điện tử phải được giữ nguyên gốc như định dạng của KKday, mọi sự thay đổi thông tin hay chỉnh sửa vé đều bị từ chối vào cửa.

Chính sách vé đối với trẻ em

- Miễn phí các loại vé đối với trẻ em chiều cao dưới 1m đi cùng bố mẹ, người thân;

- Trẻ em cao từ 1m – 1.4m đặt Vé cáp treo trẻ em;

- Trẻ em cao trên 1.4m tính theo giá vé người lớn.