Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày

THÔNG TIN: Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày

Xuất phát:
Cát Bà
Thời gian:
1 ngày
Ngày khởi hành:
Giá
Số lượng
Thành tiền
Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày
500.000 đ
0 đ

Tổng tiền :
0 đ
Hotline: 0388769470
Thông tin chi tiết

Vịnh Lan Hạ Cát Bà có diện tích khoảng 7000ha, nằm phía đông huyện đảo Cát Bà Hải Phòng và tiếp giáp trực tiếp với Vịnh Hạ Long. Vịnh Lan Hạ có gần 400 hòn đảo lớn nhỏ. Tour thăm quan vịnh lan hạ 1 ngày với nhiều hành trình độc đáo tham quan những thắng cảnh nổi tiếng. Thời gian 7 tiếng đi tour vịnh Lan Hạ cũng vừa đủ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như trải nghiệm tất cả các hoạt động trên vịnh như chèo kayak, tắm vịnh,…

 Lịch trình tham quan:

8h00-8h15: Xe đón du khách tại các điểm hẹn trong trung tâm thị trấn Cát Bà ra cảng Bến Bèo, sau đó làm thủ tục check in tại cổng soát vé và lên tàu.

8h40:Tàu chạy qua làng chài nổi Cái Bèo, đây là làng chài có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện tại với hơn 400 hộ dân đang hằng ngày mưu sinh trên mặt nước.

9h15: Tàu đi qua vùng lõi của Vịnh Lan Hạ  với vẻ đẹp thanh bình và tinh khiết được tạo nên bởi hàng trăm đảo đá muôn hình.

10h00: Tàu đến khu vực Hang Sáng, Hang Tối. Tại đây, du khách trải nghiệm chèo thuyền kayak xuyên qua những hang động tự nhiên được hình thành cả triệu năm trước.

12h00 - 13h00: Du khách ăn trưa và nghỉ ngơi trên tàu.

13h30: Tàu di chuyển đến khu vực Ba Trái Đào . Nơi này được biết đến với những bãi cát mini còn hoang sơ. Tham gia hoạt động tắm biển, du khách thỏa sức đắm mình trong làn nước trong xanh của một trong những Vịnh biển đẹp nhất Vịnh Lan Hạ.

15h00: Tàu tiếp tục hành trình di chuyển về khu vực Vạn Bội. Trên sundeck của du thuyền, một tiệc trà nhỏ được các thuyền viên của Hồng Vân Cruise chuẩn bị sẵn.

16h00: Tàu nhổ neo trở về bến Bèo. 

17h00: Xe của Hồng Vân Cruise trả khách tại các điểm trung tâm khu du lịch Cát Bà. Kết thúc tour.

 

 Tour bao gồm:

- Xe đưa đón từ khách sạn ra bến tàu.

- Tàu tham quan Vịnh

- Vé tham quan 

- Hướng dẫn viên

- Ăn trưa trên tàu

- Kayak/mái chèo

- Nước Ngọt tắm tráng

- Trà, trái cây và bánh ăn nhẹ

- Bảo hiểm hành khách

Tour không bao gồm:

- Đồ uống phát sinh

- VAT

- Chi phí cá nhân

Chính sách trẻ em:

- Dưới 2 tuổi: miễn phí

- Từ 2 - 4 tuổi: tính 250k/ 1 bé

- Từ 5 - 13 tuổi: tính như người lớn ( trừ 40k tiền vé Vịnh )