Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ

THÔNG TIN: Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ

Xuất phát:
Hà Nội
Thời gian:
3 ngày 2 đêm
Ngày khởi hành:
Giá
Số lượng
Thành tiền

Tổng tiền :
0 đ
Hotline: 0904693393
Thông tin chi tiết

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới mọi người danh sách các loại xe khách 29 chỗ tổng hợp dòng xe được yêu thích nhất hiện nay cho nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi du lịch, hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

Xe 29 chỗ ngồi là dòng xe khách được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó các nhà máy sản xuất xe ô tô khách tập trung phát triển mạnh vào phân khúc này như : Samco, Thaco, Tracomeco, Haeco, Đồng Vàng… Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm trong phân khúc xe 29 chỗ ngồi bán chạy để có sự đầu tư phù hợp.

Nhìn chung, hầu hết các dòng xe ô tô 29 chỗ ngồi tổng quan không có nhiều sự khác biệt, nhưng mỗi dòng xe và đời xe đều có những đặc điểm riêng biệt. Các nhà sản xuất khác nhau cho ra đời những hệ thống máy móc khác nhau dựa trên dây truyền sản xuất, công nghệ của nhà sản xuất đó.

- Samco Felix

- Samco Bầu Hơi

- Hyundai County

- Thaco Meadow TB85s

- Thaco Garden TB79s

- Universe Global

- Universe Haeco 

- Hyundai County one

- Fuso Rosa 2018

- Samco Allergo

Khi bạn đến sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ luôn đặt sự an toàn, hiệu quả, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng về sự trải nghiệm của bản thân. Tất cả các dòng xe đều mới, và trước mỗi chuyến đi được kiểm tra lại một lần nữa, vệ sinh xe sạch sẽ.

Lái xe đều là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lái xe yêu nghề và thông thạo nhiều tuyến đường. Và hơn thế nữa, đó chính là mức giá thuê xe 29 chỗ vô cùng hợp lý. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất, nhưng có thể khẳng định chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được sẽ phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra.

 
Đang cập nhật...