Vé Circus Land Phan Thiết

THÔNG TIN: Vé Circus Land Phan Thiết

Xuất phát:
Thời gian:
1 ngày
Ngày khởi hành:
Giá
Số lượng
Thành tiền
Gói 02 lượt chơi/trò chơi
100.000 đ
0 đ
Gói 03 lượt chơi/trò chơi
135.000 đ
0 đ
Gói 05 lượt chơi/trò chơi
175.000 đ
0 đ
Gói 07 lượt chơi/trò chơi
200.000 đ
0 đ

Tổng tiền :
0 đ
Hotline: 0388769470
Thông tin chi tiết

Circus Land Phan Thiết là khu vui chơi đẳng cấp quốc tế theo phong cách Mỹ với các loại hình trò chơi cảm giác mạnh, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thật là "yomost". Cùng khám phá ngay thôi nào!

Hãy khám phá Circus Land - công viên giải trí độc đáo và hiện đại ngay bên bãi biển xinh đẹp Miami Bikini Beach! Mô phỏng một gánh xiếc lưu động đầy cảm hứng, Công Viên Circus Land sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi.

Bước chân vào Khu Du Lịch Circus Land, bạn sẽ bị cuốn hút bởi không gian trò chơi sống động và đa dạng. NovaDreams đã đầu tư mạnh để mang đến những trò chơi cảm giác mạnh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Hãy tận hưởng những phút giây hồi hộp khi cưỡi trên chuyến tàu xuyên không với tốc độ chóng mặt (Space Train), hay thử cảm giác bay lượn trên không trung trên những chiếc ghế bay đặc biệt (Let's fly). Đừng bỏ lỡ trải nghiệm cảm giác sống động tột độ khi bạn di chuyển trên đường ray hình lưỡi liềm với tốc độ cao trên đĩa bay ảo ảnh (UFO Frenzy).
Sau những trò chơi mạnh mẽ, hãy thư giãn trên những cabin sắc màu và thả mình vào không gian tuyệt vời của siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiet từ độ cao gần 40m trên Vòng xoay Hạnh phúc (Happy Wheel). Tận hưởng cảnh quan độc đáo và thú vị từ trên cao.

 

Circus Land: công viên mở cửa từ thứ 5 đến Chủ Nhật hàng tuần ( Ngưng nhận vé trước 90 phút so cới giờ đóng cửa )

- Giờ hoạt động: 13:00 - 20:00

- Trẻ em 1m4 trở xuống: áp dụng giá vé dành cho trẻ em

- Trẻ cao trên 1m4: áp dụng giá vé dành cho người lớn